Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

Xưởng in decal giá rẻ Tân Bình

In pp giá rẻ, in decal giá rẻ in ấn kỹ thuật số giá rẻ, in offset giá rẻ chất lượng đẹp và lấy liền với xưởng in Thiên Mã. In deacal  là một loại hình in kỹ thuật số trên chất liệu nhãn dán được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn dán sẽ dính lên bề mặt sản phẩm.
in decal giá rẻ
Xưởng in decal giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại in decal với nhiều hình thức khác nhau như: Indecal nhựa, in deacal trong, in deacl pp, in deacl nước... Xưởng in Thiên Mã là một trong những đơn vị in ấn kỹ thuật số chất lượng trong lĩnh vực in ấn decal giá rẻ lấy liền tại khu vực quận Tân Bình.

In ấn các loại decal, in ấn giá rẻ

In deacal nhựa thuờng được sử dụng làm nhãn mác cho các sản phẩm yêu cầu có độ bền cao, chịu nhiệt nóng – lạnh, bám dính tốt như: dán xe, dán thiết bị kim loại, nhãn rượu bia..

In deacl trong với tác dụng nhìn xuyên thấu và có độ bám dính cao nên in deacl trong thường được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: dán kính, trang trí showroom, gian hàng, in logo công ty, ngân hàng.. và các sản phẩm.

In deacl pp là kỹ thuật in ấn trên loại giấy PP thường được dùng để in poster quảng cáo, tranh ảnh... các sản phẩm in decal PP thì có tính thông dụng vì có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời.

In decal nước là kỹ thuật in hình ảnh và dán lên mọi chất liệu, với độ bám dính rất cao và hình ảnh bền màu hơn thường được dùng nhiều trong trang trí nội thất, gạch men, điện thoại, đồng hồ, túi xách...

Đến với Thiên Mã khách hàng sẽ luôn yên tâm khi giao các sản phẩm in ấn quảng cáo cho chúng tôi với dịch vụ in ấn quảng cáo nhanh – đẹp – rẻ.

>>> Tham khảo xưởng in ấn giá rẻ để chọn được đơn vị tốt nhất

CÔNG TY TNHH TM - DV - QC THIÊN MÃ
Tel: (08) 6292 5746  Fax : (08) 6292 5748  
Địa chỉ: 2 Q1 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0903747323/ 0908113774
Skype: nguyenvanlinh_it
Google Account Video Purchases Việt Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét