Thứ Hai, 3 tháng 4, 2017

Chất liệu in băng rôn, backdrop, standee phổ biến

Xưởng in Thiên Mã chuyên in ấn các sản phẩm quảng cáo như: in băng rôn, backdrop, standee, pano... giá rẻ và chất lượng. Băng rôn, backdrop, standee, pano là một loại công cụ quảng cáo thông dụng mà chúng ta thường  thấy hiện nay. Bất cứ một chương trình, sự kiện nào cũng không thể thiếu các công cụ quảng cáo nói trên.

in hiiflex
in ấn bạt hiiflex

in bạt hiflex
Xưởng in bạt hiflex


Chất liệu dùng để in băng rôn, in backdrop, in standee, in pano phổ biến mà các xưởng in thường dùng là bạt hilfex. Bạt hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Ngoài ra các sản phẩm được in ấn từ bạt hilfex với máy in kỹ thuật số cũng cho màu sắc hình ảnh chân thực và sắc nét không bị lem khi dính nước, đặc biệt là chất liệu này phù hợp với mọi kích thước mẫu thiết kế.

Không chỉ in băng rôn, backdrop, standee mà nó còn được sử dụng để in poster, pano.. Không chỉ sử dụng để quảng cáo ngoài trời mà cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như các chương trình hội thảo, hội chợ, triễn lãm...

Với hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn hiện đại, tốc độ nhanh và chất lượng cho hình ảnh tuyệt đẹp, Thiên Mã đã trở thành đối tác thiết kế in ấn băng rôn, backdrop, standee, pano, poster với chất liệu bạt hiflex giá rẻ đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, công ty quảng cáo, công ty kinh doanh thương mại tại thị trường TP. Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH TM - DV - QC THIÊN MÃ
Tel: (08) 6292 5746  Fax : (08) 6292 5748 
Địa chỉ: 2 Q1 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0902113774/ 0908113774
Gmail: linh.thienma@gmail.com

Skype: nguyenvanlinh_it

1 nhận xét:

  1. 4 loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay
    Có thể nói rằng quảng cáo luôn là vũ khí hiệu quả trong mọi lĩnh vực kinh doanh, bên cạnh nhiều loại hình quảng cáo hiện đại như ngày nay, loại hình quảng cáo bằng bảng hiệu tuy có phần truyền thống hơn nhưng chúng chưa bao giờ là lỗi thời và kém hiệu quả.
    Bảng hiệu quảng cáo ngày nay vô cùng đa dạng về cả hình thức lẫn chất liệu tạo ra, tuy nhiên có 4 loại bảng hiệu có thể nói là được nhiều người biết đến và hay sử dụng nhất chính là: bảng hiệu hiflex, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu đèn led.
    1. Bảng hiệu hiflex
    Là loại bảng hiệu có giá thành phải chăng nhất nên chúng thường hay xuất hiện ở những quán ăn, quán nhậu bình dân, ven đường. Về cơ bản chúng đáp ứng được nhu cầu cơ bản cho người sử dụng nhưng có tuổi thọ thấp, tính thẩm mĩ không cao, rất dễ phai màu. Đây chắc chắn không phải sự lựa chọn cho những công ty, nhà hàng, quán ăn cao cấp.
    2. Bảng hiệu alu
    Là loại bảng hiệu làm từ chất liệu aluminium có giá thành rẻ, chống ăn mòn , bền với thời tiết khắc nghiệt của nước ta nên được sử dụng khá nhiều ở những quán café, nhà hàng, công ty, showroom…
    3. Bảng hiệu mica
    Là loại bảng hiệu làm từ nhựa mica có nhiều đặc tính tốt như: chịu nhiệt, độ bền cao, dễ gia công, giá thành rẻ nên được sử dụng rất rộng rãi.
    Bảng hiệu mica kết hợp được với rất nhiều chất liệu khác nên tạo ra sự đa dạng, có thể kể đến như: bảng hiệu mica đèn led, bảng hiệu mica hút nổi, bảng hiệu mica dán decal…
    4. Bảng hiệu đèn led
    Là loại bảng hiệu sử dụng những bóng đèn led được kết khéo léo và có nhiều màu sắc bắt mắt nên chúng được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Tuy giá thành cao hơn những loại chất liệu khác nhưng độ hiệu quả chúng mang lại là không thể phủ nhận.
    Chúng tôi nhận làm bảng hiệu quảng cáo:
    hộp đèn
    hộp đèn quảng cáo
    biển quảng cáo chữ nổi
    giá làm bảng hiệu hộp đèn
    giá làm bảng hiệu đèn led
    giá bảng hiệu đèn led
    giá làm bảng hiệu quảng cáo
    in bảng hiệu
    hộp đèn quảng cáo giá rẻ
    hộp đèn quảng cáo đẹp
    bảng hiệu bạt hiflex
    bảng hiệu hiflex
    hộp đèn quảng cáo ngoài trời
    Địa chỉ: 55 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
    Điện Thoại: 0935 79 00 28
    Email: daiphatgroup2010@gmail.com
    Website: thietkethicongdaiphat.com

    Trả lờiXóa